logo

เปิดบ้าน Householder

บ้านมิได้เป็นเพียงที่อยู่อาศัย ทว่าเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่อันสำคัญยิ่ง “บ้าน” เป็นที่พักกาย พักใจ และเป็นศูนย์รวมความรักความอบอุ่นของสมาชิกในครอบครัวตลอดชีวิต การปลูกสร้างบ้านสักหลังจึงต้องอาศัยความพิถีพิถันและความเอาใจใส่อย่างถึงที่สุดเพื่อให้ภายใต้หลังคานี้เป็นหลักพักพิงที่มั่นคงและอยู่สบาย ตรงใจผู้อาศัย Hoseholder ถือกำเนิดขึ้นมาด้วยความเข้าใจเป็นอย่างดีว่า การสร้างบ้านคือ การสร้างฝัน หลักการทำงานของเราจึงตั้งอยู่บนเจตนารมณ์ที่จะสร้างบ้านเปี่ยมคุณภาพให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด ด้วยการทำงานของทีมที่มีประสบการณ์ยาวนานและความชำนาญเฉพาะด้าน ซึ่งพร้อมให้คำปรึกษาและอำนวยความสะดวกทุกขั้นตอน ครบวงจรการสร้างบ้าน เพื่อให้ “บ้าน” เติมเต็มฝัน…ที่คุณสัมผัสได้ คุณสุดเขต ดีไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฮ้าส์โฮลเดอร์ จำกัด
Hotline: 081-984-4199
Tel : 0 2965 6363

คุณดุษฎี ชัยประสิทธิ์

Householder > interview  > คุณดุษฎี ชัยประสิทธิ์

คุณดุษฎี ชัยประสิทธิ์

            เดิมเราอาศัยอยู่คอนโดใกล้รถไฟฟ้าเพราะสะดวกเรื่องการเดินทาง  แต่เมื่อเริ่มมีครอบครัวจึงวางแผนสร้างบ้าน  เพื่อจะได้มีพื้นที่ไว้ทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัว  จึงได้เริ่มศึกษาหาข้อมูลจาก  Internet จากความกลัวปัญหาการทิ้งงานของผู้รับเหมารายย่อย เราหาข้อมูลและพูดคุยกับบริษัทรับสร้างบ้านอยู่หลายบริษัท สุดท้ายเราก็เลือก บริษัทเฮาส์โฮลเดอร์ มาเป็นผู้สร้างบ้านหลังแรกให้กับเรา เพราะมีความเป็นมืออาชีพ เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง บวกกับสถาปนิกได้ให้คำปรึกษาถึงความต้องการของแบบบ้านและพื้นที่การใช้สอยเป็นอย่างดี ใส่ใจทุกรายละเอียดและทำให้เราสามารถเห็นภาพและฟังก์ชั่นการใช้งานของพื้นที่ส่วนต่างๆในบ้านซึ่งตรงกับทุกความต้องการของเรา

เรามีการปรับแบบบ้านฟังก์ชั่นการใช้งานห้องต่างๆ ซึ่งเราได้วางแผนไว้อยู่แล้วว่าอยากได้แบบไหน ให้มุมไหนเป็นห้องอะไร ซึ่งเฮาส์โฮลเดอร์ก็ออกแบบมาได้ตรงใจอย่างมากเมื่อเข้าไปภายในตัวบ้าน ทุกมุมของบ้านถูกออกแบบจัดวางไว้อย่างลงตัวบ้านหลังนี้จะเน้นความกว้างขวางของพื้นที่ตัวบ้าน

ระหว่างการก่อสร้าง เรามีการแก้ไขปรับเปลี่ยนแบบบ้านในบางส่วน ซึ่งทาง เฮาส์โฮสเดอร์ ก็เข้าใจ และมีส่วนช่วยในการปรับเปลี่ยนหาความลงตัว ทีมงานทุกท่านตลอดจนเจ้าของบริษัทให้คำปรึกษาเป็นย่างดีมีติดตามงานตลอด ซึ่งเมื่อบ้านสร้างเสร็จ เป็นที่ถูกใจของทุกคนในครอบครัว เรารู้สึกไม่ผิดหวังเลย