logo

เปิดบ้าน Householder

บ้านมิได้เป็นเพียงที่อยู่อาศัย ทว่าเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่อันสำคัญยิ่ง “บ้าน” เป็นที่พักกาย พักใจ และเป็นศูนย์รวมความรักความอบอุ่นของสมาชิกในครอบครัวตลอดชีวิต การปลูกสร้างบ้านสักหลังจึงต้องอาศัยความพิถีพิถันและความเอาใจใส่อย่างถึงที่สุดเพื่อให้ภายใต้หลังคานี้เป็นหลักพักพิงที่มั่นคงและอยู่สบาย ตรงใจผู้อาศัย Hoseholder ถือกำเนิดขึ้นมาด้วยความเข้าใจเป็นอย่างดีว่า การสร้างบ้านคือ การสร้างฝัน หลักการทำงานของเราจึงตั้งอยู่บนเจตนารมณ์ที่จะสร้างบ้านเปี่ยมคุณภาพให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด ด้วยการทำงานของทีมที่มีประสบการณ์ยาวนานและความชำนาญเฉพาะด้าน ซึ่งพร้อมให้คำปรึกษาและอำนวยความสะดวกทุกขั้นตอน ครบวงจรการสร้างบ้าน เพื่อให้ “บ้าน” เติมเต็มฝัน…ที่คุณสัมผัสได้ คุณสุดเขต ดีไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฮ้าส์โฮลเดอร์ จำกัด
Hotline: 081-984-4199
Tel : 0 2965 6363

คุณธวัชชัย เลิศจตุรภัทร กรรมการผู้จัด บริษัท เวอร์โก อาร์ต กิลต์ จำกัด

Householder > interview  > คุณธวัชชัย เลิศจตุรภัทร กรรมการผู้จัด บริษัท เวอร์โก อาร์ต กิลต์ จำกัด

คุณธวัชชัย เลิศจตุรภัทร กรรมการผู้จัด บริษัท เวอร์โก อาร์ต กิลต์ จำกัด

ในความคิดของผมความสุขของครอบครัวคือบ้าน ดังนั้นผมจึงทุ่มเททำงาน โดยมีเป้าหมายเป็นบ้านสักหลังสำหรับครอบครัวเล็กๆ และอบอุ่นของเรา ผมมีที่ดินและแบบบ้านอยู่แล้ว งานสำคัญจึงอยู่ที่การหาบริษัทรับสร้างบ้านผมหาข้อมูลจากนิตยสารเกี่ยวกับบ้านหลายเล่มกระทั่งในเบื้องต้นได้รายชื่อบริษัทฯ ที่น่าสนใจมา 3 แห่ง จากนั้นลองคิดต่อเพื่อเปรียบเทียบข้อมูลและดูวิธีการทำงานของทั้ง 3 บริษัท สุดท้ายเราเลือก Householder เพราะพิจารณาจากทีมงานที่ทำงานรวดเร็ว ตรงต่อเวลา การประมาณราคาค่าใช้จ่ายเหมาะสม และแม้แต่วิธีการนำเสนอเอกสารต่างๆ ก็เป็นระเบียบ ทำให้มั่นใจว่า Householder นี่แหละที่จะดูแลการสร้างบ้านให้เราได้ เมื่อได้ทำงานร่วมกันจริงๆ ยอมรับเลยว่าไม่ผิดหวัง โดยเฉพาะเรื่องการทำงานที่เป็นระบบ ซึ่ง Householder ดำเนินการให้เป็นไปตามแผนงานที่กำหนดไว้ทุกขั้นตอน ทำให้ผมไม่มีปัญหาเรื่องการจ่ายเงินค่างวดกับทางธนาคารเลย นอกจากนี้เรื่องการบริการทุกอย่าง เช่น การขอน้ำ-ไฟ การติดต่อกับหน่วยงานราชการหรือธนาคาร ฯลฯ บริษัทฯ ก็จะจัดให้ทั้งหมด ผมจึงไม่ต้องทำอะไรเลย รวมถึงเมื่อสร้างบ้านเสร็จแล้ว ช่วงส่งมอบบ้าน บริษัทฯ ยังมาดูแลจนกว่าเราจะพอใจถึงที่สุด เขาใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ครับ เมื่อมีปัญหาก็รีบมาแก้ไขทันที ถึงเวลาที่เราเข้าไปอยู่แล้วจึงมีปัญหาน้อยมาก ซึ่งถึงแม้ว่ามีอะไรขัดข้องเราก็ยังมั่นใจ Service mind ของ Householder ที่บริการลูกค้าชนิดที่เรียกได้ว่าไม่มีขาดตกบกพร่องจริงๆ

Householder ไม่ใช่แค่บริษัทรับสร้างบ้าน ผมรู้สึกว่าเขาเป็นเสมือนเพื่อนคู่คิดที่คอยให้คำปรึกษาที่ดี บางครั้งความต้องการของเราอาจเป็นเพียงภาพบ้านในจินตนาการ ซึ่งต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญมาคอยปรับความต้องการของเราให้เข้ากับหลักวิชาการในการสร้างบ้าน และบริษัทฯ ก็พยายามเต็มที่เพื่อให้เราได้รับความพึงพอใจสูงสุด กว่าจะทำงานเก็บเงินสร้างบ้านได้สักหลัง ต้องแลกมาด้วยน้ำพักน้ำแรงจากการทำงาน ผมก็หวังอยากได้บ้านที่ดี เมื่อมี Householder มาสร้างบ้านให้เราดีสมใจ แค่นี้ก็มีความสุขเกินพอแล้วครับ