logo

เปิดบ้าน Householder

บ้านมิได้เป็นเพียงที่อยู่อาศัย ทว่าเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่อันสำคัญยิ่ง “บ้าน” เป็นที่พักกาย พักใจ และเป็นศูนย์รวมความรักความอบอุ่นของสมาชิกในครอบครัวตลอดชีวิต การปลูกสร้างบ้านสักหลังจึงต้องอาศัยความพิถีพิถันและความเอาใจใส่อย่างถึงที่สุดเพื่อให้ภายใต้หลังคานี้เป็นหลักพักพิงที่มั่นคงและอยู่สบาย ตรงใจผู้อาศัย Hoseholder ถือกำเนิดขึ้นมาด้วยความเข้าใจเป็นอย่างดีว่า การสร้างบ้านคือ การสร้างฝัน หลักการทำงานของเราจึงตั้งอยู่บนเจตนารมณ์ที่จะสร้างบ้านเปี่ยมคุณภาพให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด ด้วยการทำงานของทีมที่มีประสบการณ์ยาวนานและความชำนาญเฉพาะด้าน ซึ่งพร้อมให้คำปรึกษาและอำนวยความสะดวกทุกขั้นตอน ครบวงจรการสร้างบ้าน เพื่อให้ “บ้าน” เติมเต็มฝัน…ที่คุณสัมผัสได้ คุณสุดเขต ดีไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฮ้าส์โฮลเดอร์ จำกัด
Hotline: 081-984-4199
Tel : 0 2965 6363

บริษัทรับออกแบบบ้าน ได้บ้านตรงใจ ไว้ใจ householder

Householder > article  > บริษัทรับออกแบบบ้าน ได้บ้านตรงใจ ไว้ใจ householder

บริษัทรับออกแบบบ้าน ได้บ้านตรงใจ ไว้ใจ householder

อยากจะมีบ้านสักหลังทำไงดี?

เมื่อเราคิดจะมีบ้านสักหลังเป็นของตัวเอง นอกจากงบที่ตั้งไว้แล้ว การหาแบบบ้านให้ตรงงบประมาณนั้น ก็หายากเสียเหลือเกิน หาแล้วหาอีกกว่าจะได้ แบบบ้านฟรีที่ได้มาก็ไม่รู้ว่ามันจะออกมาเหมือนที่เราคิดเอาไว้หรือไม่ งบจะบานปลายหรือเปล่า จะทำอย่างไรดีล่ะทีนี้

อยากได้แบบบ้านที่ตรงใจ ทำยังไงดี?

แบบบ้านที่เราได้มาจากแหล่งต่างๆอาจจะมีข้อมูลและรายละเอียดแตกต่างกันออกไปสำหรับแบบบ้านที่แจกฟรีนั้นส่วนใหญ่จะเป็นภาพสามมิติ รวมถึงค่าก่อสร้างเบื้องต้น แบบบ้านฟรีที่ได้มานั้นก็ไม่สามารถเอามาสร้างบ้านจริงได้ แต่หากมีผู้เชี่ยวชาญอย่างบริษัทรับออกแบบบ้าน จะคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ เพราะนอกจากราคาที่ประหยัดแล้ว คุณภาพและการออกแบบก็เป็นสิ่งที่เราใส่ใจไม่แพ้กัน ออกแบบแล้วสามารถนำไปสร้างได้จริงและช่วยดูแลงบประมาณก่อสร้างให้ โดย เรานำงบประมาณของลูกค้ามาออกแบบ ควบคุมงบประมาณให้ตั้งแต่ต้น เพื่อไม่ให้งบบานปรายตอนก่อสร้างจริง

หากคุณกำลังมองหาแบบบ้าน หรือสร้างบ้านใหม่ ขอแนะนำบริษัท householder เป็นบริษัทรับออกแบบบ้าน สามารถดูรายละเอียดได้ที่นี่ https://www.householder.co.th/about-us/